Tổng quan

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong việc đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin cho nhân viên đồng thời đáp ứng các yêu cầu thực tế về bảo mật và kinh phí đầu tư cũng như chi phí vận hành doanh nghiệp.

Mục tiêu giải pháp

1.Tối ưu chi phí đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin (nguồn điện, mạng, máy chủ và máy trạm)
2.Tối ưu chi phí vận hành hạ tầng công nghệ thông tin (điện, thời gian triển khai, thời gian sửa chữa)
3.Nâng cao bảo mật hệ thống (tránh thất thoát và rò rỉ dữ liệu)
4.Đơn giản hóa ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân viên
5.Nâng cao công suất doanh nghiệp

Thi công hạ tầng

Chúng tôi mang đến các giải pháp thi công hạ tầng để giải quyết các nhu cầu trong doanh nghiệp đồng thời đạt được các mục tiêu mà chúng tôi đặt ra để mang lại hiệu suất cao nhất cho doanh nghiệp.

1. Hạ tầng hệ thống APC (UPS, Cooling, Sensor):

Với ưu thế là nhà cung cấp phân phối hàng đầu các sản phẩm lưu trữ điện APC, chúng tôi mang đến cho quý khách các giả pháp hạ tầng lưu trữ điện cao cấp, tối ưu nhằm nâng cao hiệu quả và an toàn cho quý khách.

Hình 01 : Hệ thống lưu trữ điện cho tòa nhà – data center

Để đáp ứng nhu cầu bức thiết cho việc lưu trữ dự phòng nguồn điện với công suất lớn, chúng tôi có những giải pháp hạ tầng đáp ứng cho nhu cầu này. Với các hạ tầng cần những nguồn điện từ vài trăm KVA đến hàng ngàn KVA.

Hình 02 : Hệ thống lưu trữ điện cho phòng máy chủ

Chúng tôi cũng có các giải pháp lưu trữ điện cho các phòng máy chủ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất. Từ các dòng 1 pha đến 3 pha với các công suất phù hợp với nhu cầu riêng của quý khách

Hình 03 : Hệ thống làm mát cho phòng máy chủ

Vấn đề làm mát cho hệ thống máy chủ, phòng máy chủ trong các doanh nghiệp luôn là bài toán khó. Để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cao nhất về chi phí, hiệu quả chúng tôi mang đến các giải pháp tiêu chuẩn giúp quý khách tối ưu nhất trong việc vận hành công nghệ thông tin.

Hình 04 : Hệ thống giám sát chuyên dụng

Việc giám sát phòng máy chủ (nhiệt độ, độ ẩm, chuyển động,….) luôn là yêu cầu bức thiết để phòng tránh các rủi ro hư hỏng các thiết bị trong phòng. Chúng tôi cũng có các sản phẩm tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu này cho quý khách.

2. Hạ tầng mạng:

Trong môi trường công nghệ thông tin hiện nay, vấn đề kết nối mạng là yếu tố quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, chung tôi xin mang đến các giải pháp hạ tầng mạng phục vụ cho nhu cầu của quý khách.

Hình 05: Tư vấn thiết kế kết nối hệ thống mạng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và triển khai hạ tầng có dây và không dây với chất lượng tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu kết nối xuyên đồng thời.

Hình 06: Hệ thống cáp mạng cho phòng máy chủ

Dịch vụ hạ tầng:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về cơ sở hạ tầng Công Nghệ Thông Tin cho quý khách với tiêu chí: tiết kiệm, hiệu quả và ổn định. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
1. Tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống lưu trữ điện nguồn, hệ thống lạnh và cảm biến theo dõi cho phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu
2. Tư vấn thiết kế và triển khai hệ thống mạng doanh nghiệp (cabling, switching, routing, load balancing, network protection)
3. Tư vấn thiết kế và triển khai hệ thống máy chủ, lưu trữ (VMWare HA, Hyper-V HA, Windows Domain Multisite, Linux, Mail system…)
4. Tư vấn, thiết kế và triển khai quét và vá lỗi bảo mật hệ thống (audit, pentest)
5. Bảo trì định kỳ onsite (có mặt tại văn phòng theo số ngày quy định trong tuần) hoặc offsite (hỗ trợ từ xa, có mặt tại văn phòng khi không xử lý từ xa được, mỗi tháng tổng kiểm tra thiết bị 1-2 lần)
6. Hỗ trợ miễn phí tư vấn, thiết kế hệ thống và dò tìm lỗi hệ thống sau triển khai

Cam kết từ nhà cung cấp

I. Thời gian triển khai
– Tuân theo thời gian cam kết trong thiết kế

II. Hỗ trợ sau triển khai

– Hỗ trợ từ xa 24/7
– Hỗ trợ tận nơi khi không xử lý từ xa được

III. Hỗ trợ bảo hành
– Các thiết bị dùng trong giải pháp trung tâm điều khiển sẽ được ưu tiên bảo hành (có thiết bị tương đương cho mượn sử dụng trong thời gian bảo hành)

IV. Nhân lực triển khai
– Có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin
– Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong tư vấn và triển khai hệ thống công nghệ thông tin
– Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong tư vấn và xử lý bảo mật hệ thống

V. Khảo sát hệ thống đang có và yêu cầu của doanh nghiệp
– Đã có máy chủ lưu dữ liệu tập trung chưa? (nếu có thì cấu hình chi tiết máy chủ hiện tại để tính phương án tái sử dụng, nếu chưa có thì dung lượng lưu trữ cần lưu tập trung là bao nhiêu TB)
– Đã có hệ thống sao lưu dự phòng chưa? (nếu có thì cấu hình chi tiết máy chủ hiện tại để tính phương án tái sử dụng)
– Số lượng nhân viên hiện tại?
– Số lượng nhân viên kế toán?
– Số lượng nhân viên thiết kế?
– Dung lượng lưu trữ của mỗi nhân viên khoảng bao nhiêu GB?
– Số lượng line internet đang dùng?