Công nghệ ảo hóa, di động và công nghệ dựa trên đám mây đã khiến cơ sở hạ tầng mạng ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Các bộ phận CNTT trong doanh nghiệp phải đáp ứng được yêu cầu cung cấp mức hiệu suất, tính sẵn sàng. độ bảo mật cao và hỗ trợ số lượng công việc ngày càng tăng. Tuy nhiên, rất ít tổ chức có đủ chuyên môn hoặc nguồn lực nội bộ để hoàn thành các dự án thiết kế và triển khai mạng quy mô lớn. Sự phức tạp của hệ thống mạng có thể gây khó khăn cho việc cung cấp và phân bổ tài nguyên mạng trong khi bảo vệ chống lại các mối đe dọa an toàn mạng mới nhất là điều thiết yếu.

Công nghệ thông tin dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể đem lại trở ngại trong việc xác định và lựa chọn những công cụ để gia tăng năng suất làm việc. Khó khăn trong việc lựa chọn giữ vô vàng những giải pháp biệt ngữ hứa hẹn đem lại những kết quả tương đồng có thể làm nản chí cho chủ doanh nghiệp. Trong khi CNTT đáng lẽ phải là hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp, hoạt động thầm lặng để thúc đẩy doanh số và gia tăng doanh thu. Các hệ thống CNTT thường bị coi là không đáng tin cậy và yêu cầu chi phí cao trong doanh nghiệp. Hãy để đội ngũ chuyên gia tư vấn CNTT có kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các giải pháp phù hợp để làm bàn đạp thành công cho doanh nghiệp của bạn thông qua các giải pháp tốt nhất từ các nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực.

Điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm công việc cân bằng giữ các bộ phận trong doanh nghiệp, CNTT không nên là một trong những bộ phận đó.

Dịch vụ tư vấn CNTT của chúng tôi bao gồm:

– Phục hồi thảm hoạ – giúp xác định, thiết kế và triển khai giải pháp DR của bạn để đáp ứng RPO / RTO của doanh nghiệp.

– Tính sẵn sàng cao – cung cấp tính sẵn sàng cao cho các dịch vụ và ứng dụng quan trọng của bạn.

– Ảo hóa lưu trữ & máy chủ – làm nhiều hơn với ít thiết bị hơn. Sử dụng các giải pháp đã được thử nghiệm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, như VMware, Microsoft, HPE, Lenovo để giảm chi phí phần cứng thay thế và tăng khả năng quản lý và linh hoạt khối lượng công việc.

– Public & Private cloud – dịch siêu và gặt hái các phần thưởng bằng các giải pháp từ VMware, Microsoft và Dịch vụ Đám mây Riêng tư độc quyền của chúng tôi.

– Kết nối dây và không dây – Mọi thứ liên quan đến thiết bị chuyển mạch, bộ định tuyến và giải pháp không dây từ DELL EMC, HPE Aruba, Cisco, v.v.

– Kiểm tra hệ thống mạng/máy tính – Kiểm tra xem cơ sở hạ tầng CNTT, chính sách và hoạt động của bạn có đang hoạt động an toàn, phù hợp tiêu chuẩn.

– Office 365 – Phần mềm Office của Microsoft kết hợp với email và các hệ thống làm việc cộng tác.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn các vấn đề về hệ thống

Hãy email chúng tôi để được tư vấn sớm nhất có thể.

Hotline : (+84) 908161313

Đối Tác Của Chúng Tôi