Cài đặt mới hệ thống CNTT

Việc lắp đặt một hệ thống CNTT mới có vẻ như là một thách thức cần phải vượt qua, nhưng với sự hỗ trợ và tư vấn phù hợp, điều này sẽ trở nên đơn giản hơn. TTC-infotech có thể quản lý hoàn toàn việc cài đặt, cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh hàng ngày của mình.

Làm việc hiệu quả, nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn trong toàn bộ quy trình, để cho phép bạn sử dụng thiết bị mới càng sớm càng tốt.

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chất lượng và tất cả các dự án của chúng tôi đều được kiểm tra bởi các kỹ sư có trình độ và kỹ thuật cao cấp  để đảm bảo tất cả các giải pháp, không chỉ đáp ứng về mặt kỹ thuật mà còn phù hợp với mục đích của khách hàng để đạt được kết quả mong muốn.

Triển khai lắp đặt hệ thống máy tính, máy chủ, mạng, ảo hóa.

Các kỹ sư của chúng tôi chuyên về cài đặt CNTT, từ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, giải pháp mạng hoàn chỉnh, dịch vụ nghe nhìn và viễn thông, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp bạn yêu cầu.

Chúng tôi là Chuyên gia hỗ trợ CNTT.

Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của mình để đảm bảo rằng các yêu cầu của họ được đáp ứng và các giải pháp chúng tôi cung cấp hoạt động đặc biệt tốt để đạt được lợi ích tối đa. Chúng tôi không tin vào cách tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cả, vì vậy mỗi và mọi công ty chúng tôi làm việc đều có giải pháp phù hợp riêng của họ.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp và hỗ trợ mọi bước, từ thiết kế ban đầu cho đến quản lý cài đặt và chăm sóc sau có liên quan có thể được yêu cầu.

Triển khai lắp đặt hệ thống nguồn UPS.

Với đội ngủ kỹ sư được hãng APC đào tạo và cấp chứng chỉ, chúng tôi triển khai lắp đặt hệ thống UPS APC, tủ rack, PDU, Cablling.

TTC cũng được APC cấp chứng nhận Elite Partner nên có đủ năng lực cung cấp thiết bị và dịch vụ triển khai hệ thống UPS 3 phase, Cooling, Các giải pháp giám sát mối đe dọa vật lý từ hệ thống mạng đến trung tâm dữ liệu.

Cùng với APC, chúng tôi mang lại cho khách hàng giải pháp triển khai phù hợp với từng hạ tầng của khách hàng, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian.